Đầu Trang

0915.54.54.34

Zalo Chat

Cung ứng nhân lực bốc xếp
Ngày đăng: 18-09-2018 06:34:24 | Lượt xem: 926

Huy Hoàng chuyên cung ứng nhân lực bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân tại Hải Phòng

HUY HOÀNG CUNG CẤP NHÂN CÔNG BỐC XẾP HÀNG HÓA TẠI HẢI PHÒNG

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, sức lao động của con người dần được cơ giới hóa để giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên, máy móc vẫn không hòan tòan thay thế con người, và vẫn còn một số công việc vẫn cần tới lao động thủ công. Chính vì vậy, HUY HOÀNG xin giới thiệu và cung cấp dịch vụ bốc xếp thủ công tới quý Công ty

Dịch vụ BỐC XẾP THỦ CÔNG là việc sử dụng sức lao động để bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các phương tiện chuyên chở, BỐC XẾP THỦ CÔNG có thể làm hoàn toàn thủ công, cũng có thể có sự hỗ trợ của máy móc mà Quý Công Ty đang có sẵn.

Dịch Vụ Bốc Xếp Thủ Công có thể thực hiện thông qua hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa theo tháng.

Với hình thức hợp đồng trực tiếp, HUY HOÀNG sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã được thực hiện hoàn thành.

Với hình thức hợp đồng cung ứng lao động bốc xếp, HUY HOÀNG sẽ cử nhân viên và giám sát của mình sang thực hiện công việc của quý Công ty. 

Quý Công Ty sẽ chỉ thị khối lượng bốc xếp đối với giám sát của chúng tôi. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

CUNG ỨNG NHÂN LỰC HUY HOÀNG, với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công cho rất nhiều các công ty trong cả nước. 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công. 

Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, Chuyển Nhà Trọn Gói xin liên hệ Hotline: 0915.54.54.34 Hoặc gửi lại thông tin dưới đây!